Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Tags được quan tâm

NGÀN NĂM THƯƠNG NHỚ THĂNG LONG

Chuyện kịch đề cập đến nhân vật lịch sử Nguyễn Hữu Cảnh thời Chúa Nguyễn Phúc Chu. Ông được  giao trọng trách xác lập chủ quyền của Đại Việt trên vùng đất phương Nam khi ấy còn trong tình trạng hỗn mang, vô chính phủ. Bằng sự sắc xảo, khôn khéo và quyết đoán, ông đã hoàn thành nhiệm vụ. Ông đã có đóng góp vô cùng to lớn trong việc hình thành nên dải cơ đồ Đại Việt  tuơi đẹp như hôm nay. 

VÌ TINH TÚ THA HƯƠNG

 Chuyện kịch kể về các nhân vật Lịch sử Hồ Quý Ly và con cả của ông là Hồ Nguyên Trừng trong giai đoạn Triều Hồ sụp đổ, hai cha con bị nhà Minh bắt và đem về quản thúc ở Kim Lăng - Nam Kinh. Khi ấy đã diễn ra cuộc  đấu tranh, vật lộn trong tư tưởng của nhân vật Hồ Nguyên Trùng khi phải đối diện với hai lựa chọn: cho ra đời hay không những phát kiến thiên tài về thuốc súng. 
       Hồ Nguyên Trừng một mặt giả tuân theo mong muốn của triều Minh để tiến hành những nghiên cứu chế tác thuốc súng, một mặt suy tính làm sao để có thể chuyển những công thức bí mật về Đại Việt. Nhưng nguyện ước không thành, bằng những thủ đoạn tinh vi, Minh Triều đã làm chủ các công thức bí mật. Hồ Quý  Ly phải chết thảm, Hồ Nguyên Trừng mãi mãi phải sống kiếp tha hương.

Lượt truy cập : 43.540

Trong tháng : 152

Trong tuần : 152

Truy cập trong ngày : 10

Đang online : 2

 
 
© 2013 HKMedia
Công ty Cổ phần Công nghệ
tai camera360tải iwinGame candy crush Truyền thông Đa phương tiện HK (HK Media)
VPGD: Số 9, ngõ 75 phố vĩnh phúc, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 043.247.4279 | Fax: 043.247.4288
Website: www.chokich.vn | www.hkmedia.vn/chokich
Email: info@hkmedia.vn
 

Designed by Web123.vn™