Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?

Thư ngỏ gửi quý khách hàng

Thời gian đăng: 01/08/2013 11:38

 
                                                                                                            THƯ NGỎ

            Kính gửi:   Các cơ quan, đơn vị Nghệ thuật!
            Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ truyền thông đa phương tiện HK (HK Media) xin được kính gửi tới các cơ quan, đơn vị Nghệ thuật trên cả nước lời chào trân trọng nhất.
            Công ty cổ phần công nghệ truyền thông đa phương tiện HK (HK Media), có trụ sở tại Số 9, ngõ 75, phố  Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và các quy định hiện hành khác của Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh ngày 10 tháng 3 năm 2013. Nguyên tắc hoạt động của công ty là “ Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí...”

            Xuất phát từ thực tế ngành Sân khấu cả nước đang găp nhiều những khó khăn, trong đó có khó khăn về việc tìm nguồn cung kịch bản Sân khấu có chất lượng. Công ty HK Media đã quyết định đầu tư phát triển hạng mục kinh doanh Môi giới bản quyền Tác giả. Để phục vụ cho việc kinh doanh, công ty HK đã xây dựng một webside trong đó có chuyên trang “Chợ Kịch”.
              "Chợ Kịch" với tuyên ngôn là nơi “Khởi nguồn của sáng tạo”  sẽ là điểm kết nối giữa bên cung và bên cầu nhằm tạo nguồn "cung" phong phú, đa dạng, có chất lượng, giúp cho các cơ quan, đơn vị nghệ  thuật, cá nhân, tập thể (sau đây xin được gọi là Quý Khách hàng) dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, đặt hàng những Tác phẩm thỏa mãn những tiêu chí, nhiệm vụ đặt ra của đơn vị mình.  
            "Chợ Kịch" dự kiến sẽ quy tụ một lực lượng đông đảo các Tác giả trên phạm vi cả nước mà nòng cốt là Câu lạc bộ Tác giả Sân khấu khu vực phía Bắc trực thuộc Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam. Quý Khách hàng sẽ có thể tìm kiếm thông tin về các Tác giả, Tác phẩm được giới thiệu trên “Chợ Kịch”.
            Để bảo vệ một cách an toàn bản quyền Tác giả, các Tác phẩm mới sẽ chỉ được đăng  tải dưới dạng tóm tắt nội dung, chủ đề tư tưởng  và một vài trích đoạn nhằm giới thiệu về kỹ thuật cấu trúc cũng như phong cách sáng tác của Tác giả. Khi Quý Khách hàng nhận thấy những nội dung từ các Tác Phẩm trích đăng thuộc vấn đề mà mình quan tâm, Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Đường dây nóng để đặt vấn đề tiếp cận các Tác phẩm. Sau khi ký một thỏa thuận sơ bộ, chúng tôi sẽ xin được gửi toàn văn các Tác phẩm tới Quý Khách hàng bằng Email hoặc các phương tiện chuyển phát khác một cách nhanh nhất. Quý Khách hàng có thể nghiên cứu kỹ Tác phẩm rồi quyết định mua hoặc không mua bản quyền Tác giả. Trong trường hợp Tác phẩm còn có những hạn chế, chưa thỏa mãn những yêu cầu của Quý Khách hàng, chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa, biên tập, chỉnh lý, nâng cao Tác phẩm cho đến khi Quý Khách hàng cảm thấy hài lòng.
              Quý Khách hàng còn có thể lựa chọn các Tác phẩm phôi thai ở dạng “Ý tưởng sáng tác” được giới thiệu trong một chuyên mục riêng của “Chợ Kịch”  để tiến hành đặt hàng. Sau khi hai bên ký một thỏa thuận sơ bộ, chúng tôi sẽ tổ chức triển khai sáng tác Tác phẩm mới từ Ý tưởng đã được lựa chọn. Tác phẩm cũng sẽ được từng bước hoàn thiện cho tới khi thỏa mãn những tiêu chí đặt ra.
               Khi Tác phẩm được lựa chọn đã hoàn chỉnh về mọi mặt, hai bên sẽ ký kết một hợp đồng mua bán bản quyền Tác giả theo những quy định của pháp luật hiện hành.
               Ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ truyền thông đa phương tiện HK trân trọng kính mời Quý Khách hàng ghé thăm chuyên trang “Chợ Kịch” theo địa chỉ: www.chokich.vn  và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Công ty HK Media xin khẳng định quyết tâm quản lý hoạt động của chuyên trang “Chợ Kịch” sao cho đạt hiệu quả cao nhất, nhằm đem lại lợi ích cho cả ba bên: Tác giả - Quý Khách hàngCông ty HK Media chúng tôi.
               Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Ths, NSƯT Triệu Trung Kiên . Email: trungkien@hkmedia.vn
              ĐT: 0913.593.809
  • NS Trần Quang Khải. Email: quangkhai@hkmedia.vn
              ĐT: 0912.359.487.
                                                                       Hà Nội,ngày ..... tháng ..... năm 2013
                                                                            Thay mặt Công ty HK Media
                                                                                  Giám đốc Nghệ thuật
                                                                                 TRIỆU TRUNG KIÊN
 


Lượt truy cập : 37.646

Trong tháng : 154

Trong tuần : 14

Truy cập trong ngày : 14

Đang online : 2

 
 
© 2013 HKMedia
Công ty Cổ phần Công nghệ
tai camera360tải iwinGame candy crush Truyền thông Đa phương tiện HK (HK Media)
VPGD: Số 9, ngõ 75 phố vĩnh phúc, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 043.247.4279 | Fax: 043.247.4288
Website: www.chokich.vn | www.hkmedia.vn/chokich
Email: info@hkmedia.vn
 

Designed by Web123.vn™